Home » Chưa được phân loại » Dự án Risemount Đà Nẵng

Dự án Risemount Đà Nẵng

Tên dự án: Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng

Vị trí: đường Bạch Đằng, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Vicoland

Vốn đầu tư phát triển: 1.800.000.000.000 VNĐ

Thầu thi công: Hòa Bình

Thiết kế: Wright Architectural (Nhật Bản)

Đơn vị quản lý: Risemount & Movenpick

Quy mô: 2 Block cao 31 tầng

Số lượng: 300 Căn hộ + 410 căkhách sạn

Tổng quy mô dự án: 12,8ha.

Gồm: 2 tháp ( Một tháp căn hộ và 1 tháp khách sạn)

Loại hình: Căn hộ và Condotel.

Pháp lý: Sổ hồng đứng tên cá nhân, thời hạn lâu dài.

Năm khởi công: 2018.

Năm hoàn thành: năm 2019.

Phối cảnh căn hộ Risemount Đà Nẵng

VỊ TRÍ DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Vị trí dự án tọa lạc ngay  đường Bạch Đằng, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, xanh, sạch, đẹp, an ninh bậc nhất của Việt Nam. Quận Hải Châu nằm ở đâu tại Đà nẵng, có trung tâm không?

Quận Hải Châu chính là trung tâm và xa hoa bậc nhất Đà Nẵng, quận Hải Châu được ví như quận 1 của Sài Gòn đặc biệt hơn nữa căn hộ Risemount Đà Nẵng nằm đối diện trên bờ sông Hàn thơ mộng nơi có cầu Rồng huyền thoại, tượng cá chép hóa rồng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, căn hộ Risemount Đà Nẵng sở đắc một ví trí HUB đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

Vị trí HUB trong bất động sản là gì?

Hub chỉ các bất động sản có vị trí siêu trung tâm, siêu đẹp, vị trí cực kỳ tốt, tọa lạc nơi tập trung giao thương, tấp nập nhất khu vực, khả năng tăng trưởng giá cao và dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng cũng có được vị trí  HUB tuyệt vời trên.

Vị trí siêu đẹp căn hộ Risemount Đà Nẵng

Hình vệ tinh căn hộ Risemount Đà Nẵng

PHÁP LÝ DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Pháp lý: Sổ hồng đứng tên cá nhân, thời hạn lâu dài.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng có một vị trí trung tâm, đẵng cấp bậc nhất Đà Nẵng, và dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng có những tiện ích hoàn hảo, đầy đủ nhất cho cư dân:

  • Hồ bơi ngoài trời bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em.
  • Nhà trẻ Nhật Bản Vico Japan School.
  • Sky bar & Lounge sang trọng và hiện đại.
  • Trung tâm thương mại .
  • Công viên Nhật Bản – hoa anh đào Sakura Park.
  • Shophouse giải trí, mua sắm.
  • Nhà hàng.
  • Rạp chiếu phim hiện đại.

Phối cảnh công viên và nội khu căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Hồ bơi căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Nhà trẻ tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Rooftop Bar căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Dịch vụ massage, yoga căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Logia căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Trung tâm thương mại căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Công viên Sakura căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

THIẾT KẾ CĂN HỘ RISEMOUNT

Căn hộ Risemount Đà Nẵng là căn hộ mang đậm dầu án truyền thống giữa văn hóa Nhật Bản và văn hóa của Việt Nam nên các nhà kiến trúc sư đã nghiên cứu đưa ra mẫu thiết kế hài hòa giữa văn hóa của hai nước Viêt Nhật nhằm mang dấu ấn đặc trưng không thể lẫn lộn được. Ngoài ra các nhà kiến trúc sư tôn vinh căn hộ mang dấu ấn Việt Nhật bằng nhưng tính toán thiết kế khoa học, thiết kế hài hòa với thiên nhiên bằng những mảng xanh trang trí khắp tòa tháp để thân thiện với môi trường.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA NGAY CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

CHỦ ĐẦU TƯ VICOLAND VÀ THẦU XÂY DỰNG HÒA BÌNH UY TÍN

THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ MOVENPICK UY TÍN THẾ GIỚI.

CĂN HỘ RISEMOUNT SỞ HỮU VỊ TRI SIÊU TRUNG TÂM

Dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng có vị trí trung tâm bậc nhất tại Đà Nẵng, nằm trong quận Hải Châu – được ví như quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Nói về giá trị gia tăng bất động sản thì vị trí là vấn đề sống còn để giá trị bất động sản gia tăng không ngừng, thì dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí trung tâm nhất, đẹp nhất Đà Nẵng. Và chỉ có thể độc tôn, duy nhất.

một góc trung tâm thành phố Đà Nẵng

CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG CÓ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG.

Căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng do thương hiệu Movenpick quản lý theo theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với  tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, đa dạng đáp ứng nhu cầu du lịch, sinh hoạt, thỏa mãn chất lượng cuộc sống tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

TẦM NHÌN TUYỆT MỸ.

Quận Hải Châu chính là trung tâm và xa hoa bậc nhất Đà Nẵng, quận Hải Châu được ví như quận 1 của Sài Gòn đặc biệt hơn nữa căn hộ Risemount Đà Nẵng nằm đối diện trên bờ sông Hàn thơ mộng nơi có cầu Rồng huyền thoại, tượng cá chép hóa rồng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, căn hộ Risemount Đà Nẵng sở đắc một ví trí HUB đặc biệt trong b ất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

Địa danh gần căn hộ Risemount Đà Nẵng

TRUNG TÂM KINH TẾ, DU LỊCH, CHÍNH TRỊ CỦA CẢ NƯỚC VÀ THẾ GIỚI.

Đà Nẵng gần đây là trung tâm kinh tế chính trị nổi tiếng của Việt nam và thế giới. Và còn được mệnh danh là nơi  đáng sống nhất Việt Nam. Không chỉ có nền kinh tế du lịch bậc nhất cả nước với những danh lam thắng cảnh, cơ sở hạ tầng phát triển, kiến trúc cảnh quan mang đậm chất văn hóa, đẹp mắt, đặc biệt là an ninh được siết chặt, môi trường sống chuẩn xanh, sạch, đẹp. Và đ1o là niềm ao ước của hàng triệu người..

PHÁP LÝ DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG.

Các căn hộ trong dự án Risemount Đà Nẵng là sổ hồng lâu dài.

KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG CAO.

Với vị trí dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng không thể tuyệt vời hơn, giá bán tương đối tốt so với khu vực, thương hiệu quốc tế Movenpick quản lý, tiện ích đầy đủ, tầm nhìn tuyệt hảo… chắc chắn việc đầu tư căn hộ Risemount Đà Nẵng không bàn cãi được về hiệu quả sinh lời cực kỳ cao. Cơ hội chỉ đến cho những ai nắm bắt sớm.

GIÁ BÁN HỢP LÝ.

Giá bán chỉ từ 47 triệu/m2 chưa VAT cho vị trí siêu trung tâm.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG CHO THUÊ HIỆU QUẢ CAO.

Vấn đề này đã phân tích, nói thêm ở vị trí này, tầm vóc này thì việc cho thuê căn hộ Risemount Đà Nẵng giá cao là chuyện trong tầm tay.

PHONG THỦY TỐT TẠI DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu 3 yếu tố phong thủy cơ bản để phát triển bền vững: Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ.

Nhất cận thị: có nghĩa là THỊ TRẤN, PHỐ THỊ, ĐÔ THỊ, CHỢ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI…Dự án căn hộ Risemount có vị trí siệu trung tâm trong quận trung tâm nhất Đà nẵng, là quận Hải Châu.

Nhị Cận Giang: có nghĩa giáp biển, giáp sông… giúp cho tinh thần, năng lượng sống của cư dân được thoải mái, sức khỏe tốt và hạnh phúc. Dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng giáp trực diện sông Hàn và Biển Đông, và có đầy đủ yếu tố phong thủy tốt cho cuộc sống.

Tam Cận Lộ: là kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng…. vị trí căn hộ Risemount Đà nẵng nằm trên trục đường huyết mạch là trực đường Bạch Đằng – một trong những đường lớn, đối diện sông hàn kết nối thuận tiện những điểm huyết mạch khác của Đà Nẵng.

Tháp đội Risemount Đà Nẵng

Hotline căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng: 0913 6789 85 – 097 4444 678

Hoặc điền vào Form đăng ký.

 

Xem thêm:

Thông tin mới nhất căn hộ Risemount Đà Nẵng

Các lý do đầu tư căn hộ Risemount Đà Nẵng

 

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*