Home » Chưa được phân loại » Ông Trời đang thử thách Mẹ đúng không con. Ước gì Mẹ là người bệnh thay con.

Ông Trời đang thử thách Mẹ đúng không con. Ước gì Mẹ là người bệnh thay con.

Ông Trời đang thử thách Mẹ đúng không con?

“Anh Nhật ơi! Mẹ đi gieo niềm hy vọng để cứu con .
Lúc đau ốm mẹ nằm ôm con khóc
Cha nguyện cầu van lạy cao xanh
Cầu cho con được an lành
Cha đây giảm thọ cũng dành phần con”

Mẹ buồn lắm con trai. Mẹ tưởng mọi chuyện đều đi theo một chiều hướng tốt nhưng có lẽ ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của mẹ. Lúc đầu mẹ sợ nhất là không có tiền để cứu con. Giờ thì mẹ sợ nhất sức khoẻ của con. Giá như con hết sốt, hết tiêu chảy thì mẹ con ta đã có mặt ở Thái Lan, một đất nước mà ở đó mẹ và mọi người gieo niềm hi vọng mang lại sự sống cho con. Nhưng mọi thứ không như sự sắp xếp, ngày mẹ bốc vé để đưa con đi, vừa chuẩn bị lên xe ra sân bay thì con sốt cao, tiêu chảy khiến con bị mất nước nghiêm trọng, mẹ phải hủy chuyến bay, còn con thì chuyển gấp vào nằm phòng cấp cứu. Con đói nhưng không được ăn vì bụng chướng. Con sút cân nghiêm trọng, 14 tháng tuổi mà con còn 5,8 kg.
Mẹ nóng ruột đứng ngồi không yên, thương con nhưng mẹ không thể làm gì khác, giá như mẹ có thể đánh đổi sức khoẻ của mẹ thay con. Số phận nghiệt ngả nhưng mẹ con ta không đầu hàng số phận. Hãy sống và hy vọng vào kì tích, vào điều tốt đẹp con nhé.


Con yêu!

Mẹ ngồi viết những dòng tâm thư cho con lòng mẹ nặng trĩu, nhưng nhờ có sự động viên, chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ của mọi người trên thế giới, không phân biệt màu da, dân tộc. Họ đã yêu thương con một cách vô tư, vô điều kiện như chính những gì mẹ đã và đang làm cho con. Gia đình mình nợ tất cả mọi người một món nợ ân tình.
Hơn lúc nào hết, mẹ mong con mau chống hết sốt để đi chữa bệnh, để không phụ lòng tin yêu, giúp đỡ của mọi người. Trong tuần tới, mẹ con ta sẽ đánh liều với số phận con nhé. Hãy tựa vào vai mẹ, con sẽ không cô độc.
Gia đình con cúi đầu cầu xin các cha mẹ giúp con 5k , 10 k hay 1lươt chia sẻ a để giúp con đủ kinh phí chữa bệnh ạ.

Mẹ kể con nghe về niềm hy vọng. Vì mẹ đang gieo hy vọng được một triệu người chung tay cứu lấy tính mạng của con. Mẹ biết, đối với thế giới ngoài kia con không là gì cả nhưng với mẹ con là tất cả, đơn giản vì con là con của mẹ.

 


Chuyện kể rằng, xưa thật là xưa, loài người không có bệnh tật, khổ đau, bất hạnh. Cuộc sống của con người chỉ toàn màu hồng, toàn niềm vui, hạnh phúc. Một hôm, vị thần cai quản bảo với các thiên thần: ta đi rong chơi các miền, các con ở nhà ngoan ngoãn đừng mở chiếc hủ kia ra nhé. Các bạn thiên sứ chưa một ngày biết khổ cộng với bản tính tò mò của con người nên các thiên thần cùng nhau mở chiếc hủ ra để xem bên trong có gì. Ôi trời, mọi thứ từ trong chiếc hủ bay ra và dính vào từng người, từng người: ốm đau và tật bệnh, tình yêu và thù hận, hạnh phúc và khổ đau, ngọt ngào và man trá, giàu và nghèo…. Khi vị thần quay về, thấy cảnh điêu tàn đành chạy tới ôm chầm chiếc hủ vội vàng đậy nắp lại. Vị thần thốt lên: chỉ còn niềm hy vọng ở lại.
Vâng! Mẹ đang hy vọng tình người ở lại với mẹ, với con và nhiều mảnh đời khốn khổ. Mẹ hy vọng nghĩa là mẹ đã gieo được niềm hy vọng cho con điều tốt đẹp. 

XIN HÃY CỨU LẤY THIÊN THẦN NHỎ BÉ NÀY!

A Di ĐÀ PHẬT.

Mình đã xác nhận thực tế rồi ạ, xin hãy phát tâm để cứu bé.

Hãy cứu con Trần Anh Nhật, sinh ngày 22/9/2017 bé bị bệnh hội chứng thực bào máu, viêm màng não.

Bé phát hiện bệnh lúc 3 tháng và đã chiến đấu tại bệnh viện gần 14 tháng rồi.

Đã vào hóa chất liệu trình 40 tuần. Hiện nay lại bị tái phái, con đang điều trị tại phòng theo dõi 2, khoa Ung Bướu Huyết Học, Bệnh Viện Nhi Đồng 2. Bệnh này chữa được nhưng với kinh phí rất lớn để ghép tủy thì mới cướu được con.

Hiện con đang điều trị tại: phòng theo dõi 2 khoa ung bướu -Huyết học Bệnh viện Nhi đồng 2 – TP HCM.
– Con trai tên: Trần Anh Nhật
– Mẹ tên: Thái Thị Trang (ĐT: 0908927159)
– Bố tên: Trần Anh Thông (ĐT: 0967455919 )
– Chỗ ở trọ: Khu tập thể đơn vị T 263 – Khu phố 3 – phường Long Bình Tân – TP Biên Hòa – Đồng Nai.

Mọi phát tâm ủng hộ bé, xin chuyển vào tài khoản của em:

Võ Ngọc Trường Giang, ngân hàng ACB, số tài khoản: 1772337, chi nhánh TpHồ Chí Minh.

Võ Ngọc Trường Giang, Sacombank, Chi nhánh quận 8, số tk 060067936887.

Võ Ngọc Trường Giang, Vietcombank, chi nhánh Bến Thành, số tk: 0331003882943

Nội dung: tên Face, họ tên – ủng hộ bé Anh Nhật.

Em sẽ cập nhật tình hình ủng hộ của các mạnh thường quân trên Face của em. Em cam đoan kg sai xót mà mang tội.

Số điện thoại của em: 097 4444 678 .

Giúp người khác cũng là giúp chính mình, bởi điều tốt ta cho đi rồi sẽ quay trở lại với ta.

Xin hãy cho con được sống, bởi con còn qua nhỏ bé để chịu nhiều đau đớn, bất hạnh. Hãy chung tay mọi người nhé. Em cuối đầu cảm ơn.

A Di Đà Phật!

” Ông Trời đang thử thách Mẹ đúng không con. Ước gì Mẹ là người bệnh thay con”

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*