Home » Tin tức » Vì sao phố Chợ luôn tăng giá cao?

Vì sao phố Chợ luôn tăng giá cao?

100 Dự án chỉ có 1 Dự án Có Chợ ( Chợ đã hoạt động thành công, có sổ). Chỗ nào có Chợ thì Đất cao hơn chỗ không có chợ và ngày càng giá trị cho đất trong chợ.
Đất Chợ là đất vô cùng giá trị, tăng giá nhanh chóng, bán ra thì rất là dễ, bán cao hơn giá thị trường, vì Đất Chợ vô cùng hiếm và giá trị cực kỳ. Chỗ nào có Chợ thì Đất cao hơn chỗ không có chợ và ngày càng giá trị cho đất trong chợ.
Phố chợ chính là cự ly vàng gia tăng giá trị vượt trội, đặc biệt ở những nơi phố chợ hoạt động sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá theo cấp số nhân.
Ít nguồn cung bất động sản phố chợ: Yếu tố rất đặc biệt mà ít ai biết.

Tấp nập nhà đầu tư quan tâm đất Chợ

Tấp nập nhà đầu tư quan tâm đất Chợ

Theo khảo sát, bất động sản liền kề chợ chính là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều mang đến cho chủ sở hữu khoản thu không nhỏ.
Bất động sản liền kề phố chợ trở nên khan hiếm vì khả năng khai thác và lợi nhuân cao, nắm bắt được nhu cầu của cư dân địa phương cũng như “nhất cận thị” là yếu tố quan trọng hàng đầu mang đến giá trị vượt trội cho bất động sản. Azhomes tung ra 138 nền đã có sổ đỏ tại Thành phố Long Xuyên, khu chợ Cái Sắn hoạt động rất nhộn nhịp và thịnh vượng – khẳng định chợ Cái Sắn là chợ lớn nhất Phường Mỹ Thạnh – TP Long Xuyên. Chưa kể đây là đất chợ rất hiệu quả cho việc đầu tư – chỗ nào có chợ là chỗ đó giá đất đai, nhà cửa cao hơn chỗ không có chợ và giá trị gia tăng về giá nhà đất ngày càng cao. Điểm rơi cho việc đầu tư vào khu phố chợ Cái Sắn này là: dân về đây xây dựng và kinh doanh ngay tại nhà rất đông, tạo nên giá trị “ vô hình” ngày càng giá trị. Bất động sản chợ là nhu cầu thực cho cuộc sống và công việc kiếm tiền ngay tại nhà nên dân về đây xây dựng rất nhanh và ngày càng đông, thử hỏi khi nhà đầu tư định hướng đầu tư trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm thì lần sau quay lại đã thấy nguyên 1 khu phố khang trang, kinh doanh sầm uất – vì vậy, giá trị bất động sản chợ nhung ai đầu tư ngày càng cao và càng hiếm. Quy tắc bất động sản chợ: mua vào thì khó – bán ra thì dễ, thì nhanh. Một khi đã kinh doanh giàu lên trong chợ thì không ai muốn bán nhà, mặc dù bán giá cực cao. Nếu ai may mắn đầu tư phố chợ sau này bán ra nhanh, dễ hơn bất động sản khác.
20/8 thành phố Long Xuyên chính thức trở thành thành phố loại 1 đầu tiên của miền Tây Nam Bộ. Vì vậy, sự đông bộ, nâng cấp chất lượng cơ sở hạ tầng phải nhanh chóng thực thi và hoàn thành sớm.
Giá trị hơn nữa là việc đầu tư hạ tầng giao thông. Hiện tại, đường Hoà Thạnh – đường vào chợ Cái Sắn đang thi công mở rộng thành con đường “ lộ lớn”, tháng 9/2020 bàn giao con đường này. Đây cũng chính là điểm rơi đầu tư vô cùng hấp dẫn cho giới đầu tư nắm bắt được thời cơ NGAY TỪ BÂY GIỜ.

Giá trị nhà trong chợ luôn tăng cao

Giá trị nhà trong chợ luôn tăng cao

Khu phố Tái định cư đối diện chợ Cái Sắn đang chuẩn bị bàn giao cho vài trăm gia đình tại đây sẽ tạo ra 1 khu phố vô cùng nhộn nhịp. Chưa kể siêu thị Bách Hoá Xanh đang chuẩn bị khai trương đối diện chợ Cái Sắn trong tháng 6/2020, và Vinmart đang khảo sát vị trí mở Mini Mart.
Tin từ Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh An Giang, tập đoàn T&T được chính thức đầu tư khu đô thị Quốc Tế Vàm Cống gần chợ Cái Sắn. Cuối năm 2020 sẽ triển khai.

Đường Hòa Thạnh vào Chợ Cái Sắn mở rộng lộ giới 15m sẽ hoàn thành vào tháng 10/2020

Đường Hòa Thạnh vào Chợ Cái Sắn mở rộng lộ giới 15m sẽ hoàn thành vào tháng 10/2020

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Long Xuyên nhiệm kỳ 2015-2020 xác định “Xây dựng thành phố Long Xuyên đến năm 2020 đạt đô thị loại I trực thuộc tỉnh; có môi trường cảnh quan đặc trưng sông nước, chất lượng cuộc sống cao”.

20/8/2020 Long Xuyên trở thành Thành phố loại 1 tại miền Tây Nam Bộ

20/8/2020 Long Xuyên trở thành Thành phố loại 1 đầu tiên tại miền Tây Nam Bộ

THIÊN THỜI ĐỊA LỢI NHÂN HOÀ: đất chợ, đường đang mở rộng, đón đầu Long Xuyên thành đô thị loại 1 đầu tiên của miền Tây nam bộ, dân đang xây dựng ngày càng đông, ĐÃ CÓ SỔ HỒNG. Tập đoàn T&T được chính thức đầu tư khu đô thị Quốc Tế Vàm Cống gần chợ Cái Sắn – Đặc biệt chính là giá trị quý hiếm đặc biệt của ĐẤT CHỢ.

Các hệ thống siêu thị khai trương ngay trong chợ

Bách Hóa Xanh trong Chợ Cái Sắn

Giá: 1.180.000.000 vnd/ nền. – Có sổ20/8/2020 Long Xuyên trở thành Thành phố loại 1 tại miền Tây Nam Bộ

Đất Chợ - Gà đẻ Trứng Vàng

Đất Chợ – Gà đẻ Trứng Vàng

Liên hệ: 0913 6789 85 – 098 377 0407 – 0903 011 882

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*